Công ty TNHH Phong Cách Xanh

Nhà phân phối bàn phím cơ Filco và Realforce tại Việt Nam

Phong Cách Xanh không chỉ đơn thuần là một cửa hàng bán các sản phẩm Gaming Gear / linh kiện pc / laptop cao cấp.

Phong Cách Xanh còn phân phối các sản phẩm Bàn phím Filco và RealForce, 02 thương hiệu bàn phím cơ tới từ Japan, với sự tỷ mỷ, cẩn trọng, trau chuốt,... trong từng sản phẩm giống cốt cách của người Nhật Bản sẽ đem tới cho bạn trải nghiệm / cảm giác sử dụng bền bỉ và thăng hoa theo năm tháng.

Với quan niệm của Phong Cách Xanh thì chúng tôi không bán các sản phẩm mà chúng tôi có, chúng tôi bán dịch vụ mà bạn cần. Đến với Phong Cách Xanh, bạn sẽ tự mình trải nghiệm những sản phẩm cao cấp nhất mà không cần mua vì chúng tôi hiểu bạn cần thời gian để tìm hiểu và cần một không gian để trải nghiệm trước khi mua, hãy cứ coi Phong Cách Xanh là ngôi nhà thứ 2 của bạn.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng, chia sẻ kiến thức mang chúng ta tới lại gần nhau hơn. Bằng chứng là Phong Cách Xanh luôn cung cấp những thông tin cơ bản / dễ hiểu nhất về bàn phím cơ cũng như các sản phẩm khác.

"Bởi vì đôi tay bạn là vô giá" - hãy đến với Phong Cách Xanh để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho nhu cầu của riêng bạn.

Chúng tôi luôn nỗ lực nhằm mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ hoàn toàn khác biệt cùng một chính sách bảo hành tốt nhất!

Thông tin doanh nghiệp:

  • Giấy phép ĐKKD: 0307185382

  • Ngày cấp: 04 tháng 02 năm 2009

  • Nơi cấp: sở KHĐT TP.Hồ Chí Minh