Kê tay Filco gỗ Tamo - Made in Japan

Không mềm mại như các loại kê tay khác, kê tay gỗ vẫn được xem là một trong những loại kê tay tốt nhất được sử dụng để nâng cao hiệu suất làm việc với bề mặt trơn mát, giúp đôi tay bạn di lướt đi nhẹ nhàng và thoải mái khi gõ bàn phím trong nhiều giờ liên tục.

Mỗi một kê tay Filco đều được sản xuất tại Nhật Bản với nguyên liệu, quy trình sản xuất và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhất nhằm đảm bảo cho ra đời sản phẩm hoàn hảo dành riêng cho đôi tay của bạn.

Gỗ Tamo

Ngày nay, Tamo là một loại gỗ cực quý tại Nhật thường được dùng để sản xuất các loại nhạc cụ và nội thất cao cấp. Tamo từng được xem là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp được dành riêng cho Hoàng tộccác Shogun.

Dầu Osmocolor

Kê tay được phủ một lớp dầu Osmocolor được sản xuất tại Đức với các nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng không có một chất độc hại nào tồn tại trên một sản phẩm Filco.

Đế PORON

Là một loại vật liệu độc quyền được sản xuất bởi tập đoàn đa quốc gia Mỹ-Nhật Rogers Inoac Corporation. PORON sở hữu các phẩm chất vượt trội như hấp thu năng lượng, độ đàn hồi cao mang lại độ bám cực cao, giúp kê tay không bị xê dịch khi sử dụng.


Kích thước Kê tay gỗ Filco

Odoo - Sample 1 for three columns

M - Tenkeyless

1.155.000 ₫

 

Odoo - Sample 2 for three columns

L - Fullsize

1.265.000 ₫

 

Da kê tay Filco - Made in Japan

Odoo CMS - a big picture

Kê tay có thể được trang bị thêm một lớp da có thể tháo – lắp dễ dàng mà không ảnh hưởng tới lớp gỗ bên dưới. Có 3 màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn: đen, nâu và nâu nhạt.

  • Chất liệu da bò cao cấp với thiết kế đơn giản mà sang trọng, độ dày của da lên đến 2mm với công nghệ xử lý da tiên tiến của Nhật Bản mang đến một phong cách lịch thiệp chuyên nghiệp.

  • Lớp keo được trang bị ở mặt sau là loại keo đặc biệt, có thể sử dụng lại nhiều lần và không ảnh hưởng đến bề mặt gỗ bên dưới.

Da kê tay Filco có 3 màu : Đen - Nâu - Nâu nhạt

Odoo - Sample 1 for three columns

Da kê tay Filco Size M (Đen)

770.000 ₫

 

Odoo - Sample 2 for three columns

Da kê tay Filco Size L (Đen)

825.000 ₫

 

Odoo - Sample 1 for three columns

Da kê tay Filco Size M (Nâu)

770.000 ₫ 

 

Odoo - Sample 2 for three columns

Da kê tay Filco Size L (Nâu)

825.000 ₫

 

Odoo - Sample 1 for three columns

Da kê tay Filco Size M (Nâu nhạt)

770.000 ₫ 

 

Odoo - Sample 2 for three columns

Da kê tay Filco Size L (Nâu nhạt)

825.000 ₫

 

Giá da kê tay Filco chưa bao gồm kê tay gỗ