Đối với bàn phím Filco

 Một ngày đẹp trời các bạn đi mua bàn phím Filco với lựa chọn một loại Switch nào đó, sau đó bạn về nhà gõ cảm thấy không yêu lắm, bạn băn khoăn không biết làm thế nào, bạn đau khổ, hối hận vì quyết định đầy nhầm lẫn của mình, bạn khóc… khoan khoan lên trang Web phongcachxanh.vn (Trang Chủ nhà Phân Phối Filco) xem cái đã. Thì ra là có chính sách đổi hàng trong 7 ngày. Bạn chỉ cần đến Phong Cách Xanh cầm theo chiếc bàn phím mới toanh của mình đến và đổi cái khác hoàn toàn Miễn Phí 100%, thế là bạn sẽ ra về trong với chiếc bàn phím mới vừa ý mình hơn và bạn sẽ yêu đời hơn, yêu Phong Cách Xanh hơn, trời ơi cửa hàng gì mà muốn vô mua hết bàn phím thôi. Ah mà khoan, bên Phong Cách Xanh cũng có một số QUY ĐỊNH NHỎ về đổi đó là:

- Trong vòng 7 ngày

- Phải còn nguyên hộp, KHÔNG móp méo.

- Còn nguyên tem bảo hành.

- Phụ kiện đầy đủ và nguyên vẹn hoặc bạn sẽ nhận bàn phím mới mà không có phụ kiện.

- Bàn phím sạch sẽ.

- Bàn phím vào nước hoặc dung dịch thì sẽ không được đổi.

- Nếu có vận chuyển, quý khách vui lòng thanh toán phí đó.

 

*** Lưu ý: Không áp dụng cho mặt hàng Limited.

                Chính sách không áp dụng với việc trả hàng.

 

Chính sách đổi/trả và hoàn tiền

Sản phẩm giao không đúng đơn đặt hàng

Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra xem hàng của bạn có bị gửi nhầm hay không. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu.

Sản phẩm bị lỗi

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho chúng tôi, đồng thời thông báo cho Trung tâm hỗ trợ khách hàng (08) 6.292.1182. Chúng tôi sẽ gửi cho quý khách hàng thay thế.

Điều kiện đổi trả hàng

  • Trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng.

  • Hàng hóa còn đầy đủ các bộ phận, không có dấu hiệu sử dụng quá nhiều hoặc hỏng hóc.

  • Có đầy đủ các giấy tờ kèm theo (hóa đơn mua hàng, catalogue...) và các linh kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có).